Chính sách bảo mật

Tạp chí tâm lý học (tapchitamlyhoc.com) đặc biệt quan tâm đến tính bảo mật và riêng tư về thông tin cá nhân của người dùng. Nội dung trong “Chính sách bảo mật” đề cập đến cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ, sử dụng và xử lý thông tin cá nhân. Tất cả những vấn đề được nêu ra trong “Chính sách bảo mật” đều phù hợp với luật pháp Việt Nam và được thực hiện với mục đích hàng đầu là bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, facebook, địa chỉ nhà, tình trạng sức khỏe, giới tính, độ tuổi,… và một số thông tin khác thông qua việc tư vấn hoặc thực hiện các cuộc khảo sát trên website.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin thông qua web beacons, cookies và các ứng dụng điện thoại ngay cả khi bạn không trực tiếp cung cấp thông tin trên website tapchitamlyhoc.com. Nếu không muốn tiết lộ thông tin, bạn có thể cài đặt trước khi truy cập vào website của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập đều phục vụ cho mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi tham khảo các thông tin trên website. Ngoài ra, các thông tin này còn là cơ sở để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn chính xác vấn đề mà độc giả gặp phải.

Trong một số trường hợp, Tập chí tâm lý học có thể yêu cầu độc giả cung cấp thông tin cá nhân (tên, tuổi, giới tính, email, tình trạng bệnh lý,…) để phục vụ cho các nghiên cứu về dịch tễ, xu hướng phát triển của các bệnh tâm thần, đánh giá thói quen, lối sống của cộng đồng,… nhằm xây dựng nội dung bài viết phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của tất cả độc giả. Ngoài ra, thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập còn giúp chọn lọc các quảng cáo phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của người dùng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của độc giả sẽ được lưu trữ vĩnh viễn và được bảo mật bởi tapchitamlyhoc.com. Tuy nhiên nếu gặp phải các bất tiện, bạn có thể yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân tại trang chủ của website tapchitamlyhoc.com.

Khi có yêu cầu từ bạn đọc, chúng tôi sẽ hủy bỏ thông tin cá nhân của bạn và hoàn toàn không sử dụng cho những phạm vi đã được đề cập. Tuy nhiên, thông tin cá nhân của bạn liên quan đến các hoạt động trước đây vẫn sẽ được lưu trữ và lưu hành nội bộ.

Cách thức, đối tượng được chia sẻ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của độc giả sẽ được Tạp chí tâm lý học trực tiếp quản lý và bảo vệ. Chúng tôi chỉ chấp nhận chia sẻ thông tin cho đối tượng thứ 3 khi có sự chấp thuận của người dùng. Ngoài ra, một số trường hợp ngoại lệ sau cũng sẽ được chia sẻ thông tin cá nhân từ wesbite tapchitamlyhoc.com:

  • Cung cấp thông tin cho các tổ chức, cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm phục vụ cho công tác điều tra, tố tụng.
  • Chia sẻ thông tin cho các đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ/ sản phẩm được chuyển giao cho tapchitamlyhoc.com
  • Trong tường hợp chuyển nhượng hoặc sáp nhập, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin cho đối tượng thứ 3.
  • Một số trường hợp khác phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin của độc giả sẽ được tamlytamlyhoc.com kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ. Tuy nhiên trong một số trường hợp không mong muốn, chúng tôi có thể không ngăn được việc đánh cắp/ tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Trong trường hợp này, tapchitamlyhoc.com hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm hay khiếu nại nào có liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo quyền lợi của độc giả bằng cách hợp tác tích cực với các cơ quan điều trị để tìm ra nguyên nhân. Hiện tại, tapchitamlyhoc.com đã sử dụng công nghệ kết nội Secure Socket Layer để tăng hiệu quả bảo mật và giảm các lỗ hổng trong hệ thống an ninh.

Thay đổi về chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Tạp chí tâm lý học có thể thay đổi vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Tất cả những thay đổi đều được chúng tôi thực hiện với mục đích đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và phù hợp hơn với những phản hồi của độc giả trên website.

Thời gian chỉnh sửa “Chính sách bảo mật” sẽ được chúng tôi cập nhật. Do đó, trước khi truy cập vào bất cứ thông tin nào trên website tapchitamlyhoc.com, độc giả nên tham khảo mục “Chính sách bảo mật” để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Nội dung “Chính sách bảo mật” chỉ được áp dụng cho website tapchitamlyhoc.com, hoàn toàn không liên quan đến các website khác sử dụng dịch vụ quảng cáo và được đặt link tại website của chúng tôi.

Nếu có bất cứ khiếu nại nào về “Chính sách bảo mật”, bạn có thể phản hồi với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: Số 18 Đường Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Số điện thoại: 096 299 8008
  • Email: info@tapchitamlyhoc.com