Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Nơi hội tụ các chuyên gia tâm lý giỏi tại Hà Nội

Với đội ngũ chuyên gia tâm lý giỏi tại Hà Nội, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ là nơi chữa lành tâm bệnh mà còn là nơi để cho bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, tìm lại cách cân bằng cuộc sống và làm cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn, đánh thức những mục tiêu, những khát khao và kích hoạt lên năng lượng cần thiết để sống học tập, tận hưởng cuộc sống.

Đó là những chia sẻ của chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đồng thời cũng là Giám đốc cơ sở Hà Nội về lý do và mục tiêu phát triển, sứ mệnh của Trung tâm NHC Việt Nam.

Phương pháp tâm lý trị liệu độc quyền tại Trung tâm NHC Việt Nam

Cuộc sống hàng ngày có rất nhiều áp lực khiến chúng ta stress, căng thẳng và gây ra những khủng hoảng trong tâm lý. Nếu chúng ta không có giải pháp phù hợp để giải tỏa áp lực, stress, ổn định tâm lý thì có thể chúng ta sẽ mắc tâm bệnh như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc… gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những người trong cuộc và người thân xung quanh họ.

Phương pháp tâm lý trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam là một giải pháp tuyệt vời để chữa lành tâm bệnh và giúp con người có cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành công hơn. Phương pháp tâm lý trị liệu độc quyền này được chuyên gia Bùi Thị Hải Yến cùng các cộng sự học tập, nghiên cứu, thực nghiệm, ứng dụng, phát triển dựa trên cơ sở khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, khoa học tâm trí mới, các quy luật tự nhiên của vũ trụ.

Mục tiêu mà phương pháp tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hướng đến là sức khỏe toàn diện của con người theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới WHO (1948) là “sức khỏe là trạng thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm tình trạng không có bệnh hay thương tật”. Trong đó, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đặc biệt chú trọng đến sức khỏe tinh thần và sức khỏe xã hội (sự hòa hợp mối quan hệ). Người khỏe về mặt xã hội là người sống hài hòa và hòa hợp trong chính mình, giữa bản thân và các thành viên khác trong xã hội hay thế giới họ đang sống.

Cụ thể, một số mục tiêu chính mà phương pháp tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hướng đến là:

 • Cải thiện sức khỏe tâm trí một cách tự nhiên, không sử dụng thuốc:
 • Chữa lành nỗi đau, tổn thương, thoát khỏi những nỗi sợ hãi, ám ảnh trong quá khứ và cảm thấy bình an, hạnh phúc trong tâm trí.
 • Có kỹ năng để đối phó các tình huống khó khăn, điều hòa cảm xúc.
 • Biết yêu thương bản thân và những người xung quanh đúng cách.
 • Trân trọng giá trị của bản thân.
 • Chuyển hóa nỗi đau, tổn thương từ trải nghiệm xấu trong quá khứ trở thành nguồn lực để học tập, làm việc và đạt được thành công.
 • Cải thiện mối quan hệ quan trọng với khách hàng.
 • Sống có mục tiêu, khát vọng, ước mơ.
 • Khai phá khả năng tiềm ẩn bên trong con người.

Tất nhiên, những mục tiêu, giá trị mà Trung tâm hướng đến còn tùy thuộc vào tình trạng tâm lý và sự tiếp nhận phương pháp của từng khách hàng.

Đến với NHC Việt Nam, bạn là Khách hàng, không phải người bệnh

Đối với các bác sĩ, những người bị trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc là người bệnh. Và những chứng bệnh này đang gặp rào cản kỳ thị từ một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam hay nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhưng đối với các chuyên gia tâm lý trị liệu tại NHC Việt Nam, họ là khách hàng và họ đến với NHC Việt Nam để trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đã từng chia sẻ: “Chúng tôi, những chuyên gia tâm lý tại NHC Việt Nam, không phải bác sĩ, không phải người chữa trị hay một người nào đó có khả năng đặc biệt. Chúng tôi chỉ là những người có chuyên môn trong lĩnh vực tâm lý trị liệu giống như bạn đang là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó mà bạn đang đam mê, làm việc và cống hiến. Và đến với chúng tôi, bạn là khách hàng”.

Giới thiệu các chuyên gia tâm lý trị liệu tiêu biểu tại Trung tâm NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội

Các chuyên gia tâm lý trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam đều là các Master Coach hàng đầu đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ. Dưới đây là những chuyên gia tiêu biểu tại Trung tâm NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội:

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến hiện đang là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và cũng là người sáng lập ra phương pháp tâm lý trị liệu độc quyền tại NHC Việt Nam. Chuyên gia Hải Yến chia sẻ: “Với cương vị là một người sáng lập và lãnh đạo Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đồng thời là một chuyên gia tâm lý trị liệu, tôi mong muốn ngày càng nhiều người dân Việt Nam sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm trí tuyệt vời này. Tôi và các cộng sự của mình luôn nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp mới nhất ứng dụng trong trị liệu tâm lý để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình một cách nhanh chóng nhất và chi phí phù hợp nhất. Với NHC Việt Nam, khách hàng đến với chúng tôi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, để cuộc sống của họ trở nên dễ chịu hơn, đánh thức những mục tiêu, những khát khao và kích hoạt lên những năng lượng cần thiết để học tập, làm việc và tận hưởng cuộc sống”.

Hiện tại, chuyên gia Hải Yến còn là Giảng viên trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Nội từ 2010, là Cổ đông sáng lập công ty cổ phần Giáo dục Trường Am (năm 2015) – hệ thống trường mầm non Sao Khuê (Hưng Yên) và là chuyên gia hỗ trợ chuyên môn về tâm lý cho mục Tình yêu và Giới tính tại báo Dân trí.

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề Trầm cảm – Nguy cơ và giải pháp trị liệu phát sóng ngày 8/12/2021, VTV2 đã giới thiệu giải pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đến với người dân Việt Nam.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Việt Hồng là một trong những chuyên gia được nhiều khách hàng yêu mến và nhận phản hồi tốt từ khách hàng tại cơ sở Hà Nội. Chia sẻ với Tạp chí về nghề tâm lý trị liệu, chuyên gia Nguyễn Việt Hồng cho biết: “Tôi luôn luôn coi mỗi khách hàng là một người thầy của mình. Bởi vì, câu chuyện của khách hàng mang đến cho tôi góc nhìn khác nhau về cuộc sống, mang đến cho tôi những vấn đề mới cần học cách giải quyết. Và từ đó chúng tôi có được những bài học cho chính mình từ chính vấn đề của khách hàng, từ quá trình đồng hành cùng khách hàng để vượt qua vấn đề đó. Và tôi luôn biết ơn những người Thầy đã giúp mình hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thị Thu Hà là một gương mặt quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh qua chương trình trị liệu nhóm hàng tuần. Chuyên gia Dương Thị Thu Hà chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn tất cả mọi người đều có một cuộc sống đầy ý nghĩa, hạnh phúc và bình an. Mong mọi người có thể nhìn nhau và kết nối bằng tình yêu thương. Và bản thân mình có thể là một người đóng góp vào ước mơ đó”.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Thu Hà luôn luôn làm việc bằng sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Triết lý sống của chị là Give what you want – Cho đi những gì bạn muốn. Khi được hỏi lý do tại sao chọn tâm lý trị liệu, chuyên gia Thu Hà đã chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy những thách thức và những mối quan hệ đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp và khó hiểu. Và tôi muốn sát cánh cùng mọi người trong hành trình cuộc này để giúp bạn được chữa lành tổn thương trong tâm lý, để bạn trở nên tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình”.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính là người hiểu sâu, học rộng và dồi dào kinh nghiệm thực tế nhưng rất thầm lặng. Chia sẻ về công việc trị liệu tâm lý, chuyên gia Mạnh Chính chia sẻ: “Tôi thực sự biết ơn và hạnh phúc khi mỗi ngày được làm việc với những khách hàng của mình. Họ là những người truyền cảm hứng cho tôi. Khi giúp được nhiều người thay đổi tích cực, bản thân tôi cũng trở nên tốt hơn trong công việc và các mặt khác của cuộc sống. Với tôi, sống là không ngừng phát triển”.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo luôn làm việc bằng cả sự tận tâm và nhiệt huyết với khách hàng. Chuyên gia Chu Thị Thảo chia sẻ: “Tôi là một chuyên gia tâm lý trị liệu để giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ. Tôi biết rằng, có rất nhiều người, vì một lý do vô tình hay hữu ý nào đó, họ đang trải qua những giai đoạn khủng hoảng tâm lý. Tôi tin rằng mình có thể nắm lấy tay họ, mang đến sự cân bằng và ánh sáng giúp họ điều hướng những thứ khó”.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên là người mang đến nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho những người xung quanh và luôn làm việc bằng 100% năng lượng mình có. Với chuyên gia Nguyễn Minh Duyên, yêu thương và biết ơn là liệu pháp hiệu quả chữa lành mọi vết thương tâm hồn. “Tội không chọn công việc dễ dàng, tôi chọn công việc giúp tôi trưởng thành. Tâm lý trị liệu với tôi không chỉ là một nghề mà còn giúp tôi lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện chính bản thân mình, mang hạt mầm của yêu thương và nụ cười gieo vào từng phiên buổi trị liệu. Vì thế, tôi luôn biết ơn những khách hàng tôi có duyên đồng hành và phụng sự”, chuyên gia Nguyễn Minh Duyên chia sẻ.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Ngọc luôn làm việc bằng cả trái tim của mình. Đặc biệt chuyên gia Minh Ngọc có sự hiểu biết sâu về tâm lý trẻ em. Chuyên gia luôn luôn tâm niệm rằng: “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Tình yêu thương chữa lành tất cả, vì tình yêu thương sâu sắc hơn bất kỳ điều gì. Tôi mong muốn tất cả trẻ em trên thế giới được sống trong vòng tay ấm áp của những người cha, người mẹ hạnh phúc. Và tôi mong muốn mình là một phần nhỏ trong hành trình trở thành người cha, người mẹ hạnh phúc, trở thành trẻ em hạnh phúc của họ”.

Lý do nên chọn lựa Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng đã và đang lựa chọn Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là nơi chăm sóc sức khỏe tâm tí cho mình và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số lý do chính:

 • Cam kết hiệu quả và hoàn tiền: Mỗi khách hàng đến với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ có tình trạng và vấn đề tâm lý khác nhau. Dựa trên tình trạng thực tế, chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ lên nội dung cam kết hiệu quả sau trị liệu cho từng khách hàng. Sau thời gian trị liệu, nếu hiệu quả không đạt như cam kết, Trung tâm sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.
 • Cam kết đồng hành trong và sau quá trình trị liệu: Trong quá trình trị liệu, bên cạnh thời gian trị liệu trực tiếp tại Trung tâm, khách hàng sẽ được hỗ trợ tại nhà thông qua các bài tập và tư vấn, hỗ trợ online khi cần. Sau quá trình trị liệu, Trung tâm và chuyên gia sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng qua trị liệu nhóm và các kênh hỗ trợ.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật 100% từ tên, tuổi, đến câu chuyện của khách hàng.
 • Cam kết không sử dụng thuốc, không can thiệp vào cơ thể: Giải pháp tâm lý trị liệu phần lớn sử dụng lời nói, quy trình để tác động đến tâm trí của khách hàng, từ đó làm thay đổi suy nghĩ, hành vi, cảm xúc của họ. Phương pháp tâm lý trị liệu tại NHC Việt Nam KHÔNG sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, KHÔNG can thiệp vào cơ thể, KHÔNG để lại tác dụng phụ và KHÔNG có biến chứng sau này. Bởi vậy, phương pháp này đặc biệt phù hợp với trẻ em, bà bầu, phụ nữ sau sinh, người già.
  Ứng dụng kỹ thuật, quy trình trị liệu mới nhất: Phương pháp tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang ứng dụng khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP cùng các khoa học tâm trí mới có thể kết nối, tác động sâu đến tâm thức của con người và tạo ra những thay đổi tích cực cho khách hàng.
 • Giải quyết vấn đề từ nguyên nhân gốc rễ: Cùng là chứng rối loạn lo âu hay trầm cảm, có thể biểu hiện ra bên ngoài giống nhau, nhưng nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề là khác nhau. Các chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ dùng phương pháp dòng thời gian để tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề tâm lý hiện tại của khách hàng.
 • Trị liệu 1 Chuyên gia : 1 Khách hàng và theo quy trình trị liệu riêng của mỗi khách hàng: Tâm lý của mỗi khách hàng chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như quan điểm, niềm tin tư duy, trải nghiệm trong cuộc sống, hoàn cảnh, môi trường sống. Bởi vậy, mỗi khách hàng sẽ được thiết kế một quy trình trị liệu riêng và sẽ đồng hành cùng một chuyên gia trong suốt quá trình trị liệu.
 • Đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach tại Trung tâm là các chuyên gia hàng đầu đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật thông tin, hiểu biết trong nghề.
 • Xây dựng các kỹ năng sống cho khách hàng: Các liệu trình trị liệu tâm lý của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ chăm sóc sức khỏe tinh thần mà còn cài đặt niềm tin, tư duy tích cực, xây dựng giá trị sống (lòng biết ơn, yêu thương, khoan dung, tự do, hạnh phúc, trách nhiệm, tôn trọng) trong đời sống tinh thần. Từ giá trị sống tạo nên kỹ năng sống và kỹ năng mềm như kỹ năng hoàn thành mục tiêu, chuyển hóa suy nghĩ tiêu cực thành suy nghĩ tích cực,…
 • Trị liệu online: Trong một số trường hợp đặc biệt (ví dụ khách hàng du học nước ngoài, khách hàng trong vùng giãn cách, cách ly), khách hàng không thể di chuyển đến trung tâm để thực hiện chương trình trị liệu, khách hàng cũng có thể thực hiện trị liệu online tại nhà.
VTV2 giới thiệu 4 giai đoạn trị liệu trầm cảm không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình trị liệu tâm lý, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 096 589 8008 hoặc để lại thông tin tại đây, Trung tâm sẽ sớm liên hệ với bạn.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

VTV2 giới thiệu phương pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam

Top 10 Địa chỉ chữa bệnh bằng tâm lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Top 10 bác sĩ, chuyên gia tư vấn trị liệu trầm cảm giỏi tại TPHCM

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo icon messenger